Hướng dẫn cách chuyển cuộc gọi trên iPhone chỉ vài bước đơn giản – Phonehouse Chuyên iPhone – iPad – Macbook Chính Hãng Apple

Hiện nay iPhone là dòng điện thoại cảm ứng được người mua dùng thông dụng lúc bấy giờ. Sau một thời hạn sử dụng, bạn tự tin cho rằng biết hết toàn bộ công dụng của máy. Tuy nhiên, khi được hỏi về tính năng cách chuyển cuộc gọi trên iPhone thì chắc rằng nhiều bạn còn ngơ ngác hoặc chưa hề nghe đến tính năng này .

Chuyển hướng cuộc gọi tính năng này cho phép bạn không cần mang nhiều điện thoại, nhiều SIM trên người mà vẫn có thể nhận các cuộc gọi từ các SIM mình dùng vào một số điện thoại nhất định.

Chuyển hướng cuộc gọi là gì?

Chuyển tiếp cuộc gọi là một tính năng nâng cao tương hỗ người dùng trong việc đàm thoại. Khi bạn sử dụng nhiều SIM số, điện thoại thông minh khác nhau nhưng lại không muốn mang toàn bộ điện thoại cảm ứng theo người vì vướng víu. Lúc này bạn nên dùng tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone để chuyển mọi cuộc gọi vào cùng một số ít điện thoại thông minh .

Sau đó bạn chỉ cần cầm duy nhất điện thoại chứa SIM số đã cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone mà thôi. Mọi cuộc gọi đến số máy trên iPhone đã cài chuyển tiếp cuộc gọi sẽ được chuyển hướng tới SIM bạn đang cầm theo.

Bạn có thể cài đặt chuyển cuộc gọi iPhone khi:

  • Điện thoại bận
  • Điện thoại tắt máy
  • Khi bạn không nhấc máy
  • Bạn có thể chuyển tất cả cuộc gọi bất cứ lúc nào.

Cách chuyển hướng cuộc gọi trên iPhone:

Bước 1: Để thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone, nhấn vào Settings (Cài đặt), sau đó chọn vào phần Phone (Điện thoại).

Vào Cài đặt chọn Điện thoại

Bước 2: Tại đây ở phần My Number bạn có thể thấy ngay số điện thoại đang sử dụng trong iPhone. Hãy chú ý tới tính năng Call Forwarding (chuyển hướng cuộc gọi). Nhấn vào đó và gạt sang phải để Bật tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone.

Kích hoạt tính năng chuyển hướng cuộc gọi

Bước 3: Tại giao diện Forward to các bạn chỉ cần nhập số điện thoại muốn chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone. Nhớ là cần nhập kèm mã vùng Quốc gia, nếu là Việt Nam thì nhập +84 để chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone thành công.

Nhập số điện thoại muốn chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone
Nhập xong số điện thoại cảm ứng ấn Back để quay lại. Lúc này bạn sẽ thấy ở cạnh hình tượng nhà mạng, WiFi sẽ có thêm hình tượng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone .
Thực hiện thành công xuất sắc những thao tác trên, bạn đã chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone thành công xuất sắc. Số điện thoại cảm ứng bạn nhập ở phần Forward to sẽ nhận tổng thể những cuộc gọi tới SIM ở iPhone, iPad của bạn. Có thể triển khai chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone từ nhiều điện thoại cảm ứng tới 1 số điện thoại thông minh bạn thường sử dụng nhất .

trên hệ điều hành iOS 11 mới đây, Apple còn hỗ trợ người dùng tính năng tự động trả lời cuộc gọi trên iPhone. Tính năng tự động trả lời cuộc gọi trên iPhone sẽ hỗ trợ bạn nhận mọi cuộc gọi, tránh bị các cuộc gọi nhỡ.

Trên đây là những thông tin cụ thể về tính năng chuyển hướng cuộc gọi trên iPhone, chỉ với 3 bước đơn thuần bạn đã không còn lo bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nào đó khi bạn tắt máy hoặc bận cuộc gọi của người khác. Hãy làm theo hướng dẫn và tò mò ngay tính năng này của iPhone bạn nhé !

0/5
( 0 Reviews )

Source: https://giarefx.com
Category: Hỏi đáp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.