Thêm ứng dụng ‘xe ôm’ thông minh giá rẻ nữa xuất hiện tại TPHCM

Biên tập bởi Tấn Thạnh

Đăng 3 năm trước

1.930

Dịch vụ gọi xe trên di động Grab hiện nay đã có thêm 1 đối thủ xứng tầm mới, đó là ứng dụng được phát triển bởi người Việt có tên là Fastgo. Sau khi triển khai thành công tại thị trường Hà Nội, ứng dụng gọi xe FastGo đã chính thức giới thiệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/8, đây hứa hẹn sẽ là ứng dụng cùng nhiều dịch vụ cũng như lợi ích của khách hàng hơn cả Grab.

Thêm ứng dụng gọi xe thông minh nữa xuất hiện, Grab gặp đối thủ mới

1/ Ứng dụng gọi xe FastGo là gì?

FastGo là một ứng dụng gọi xe mưu trí dùng để cung ứng những dịch vụ luân chuyển cho người mua bằng những phương tiện đi lại như : xe máy, xe hơi, taxi. Hay nói cách khác đây là một ứng dụng gọi xe công nghệ cao có nguyên tắc hoạt động giải trí tựa như so với những ứng dụng khác như Grab hay Uber nhưng vẫn tôn vinh chất lượng dịch vụ và quyền lợi người mua lên trên hết .

Thêm ứng dụng gọi xe thông minh nữa xuất hiện, Grab gặp đối thủ mới

Fastgo được tăng trưởng bởi Công ty CP công nghệ MPOS, thuộc tập đoàn lớn công nghệ Nexttech – Top 50 doanh nghiệp Công nghệ thông tin số 1 Nước Ta năm 2007. Được biết, sau 1 tháng tiến hành ứng dụng, FastGo đã có hơn 6000 xe kinh doanh thương mại ĐK tham gia, hơn 25000 cuộc gọi xe thành công xuất sắc và khoảng chừng 20000 người mua đã triển khai ĐK ứng dụng …

2/ Những ưu điểm nổi bật

Về giá cước, theo ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng Giám đốc FastGo Nước Ta cam kết ứng dụng này sẽ giữ giá không thay đổi, không nhân giá vào giờ cao điểm và giá cước sẽ thấp hơn giá những dịch vụ đặt xe lúc bấy giờ .
FastGo là hãng tiên phong cung ứng gói bảo hiểm Fast Protection giá trị lên đến 200 triệu đồng mang nhiều quyền lợi cho người mua và cả tài xế trong quy trình sát cánh cùng FastGo .

Thêm ứng dụng gọi xe thông minh nữa xuất hiện, Grab gặp đối thủ mới

FastGo hướng đến người dùng thanh toán giao dịch thẻ là chính và tăng cường bằng cách đưa ra nhiều chương trình khuyễn mãi thêm cho người mua dùng thẻ thanh toán giao dịch .
FastGo không thu phí chiết khấu so với tài xế lái xe, hãng này chỉ thu một khoản phí nhỏ để duy trì sử dụng dịch vụ theo thu nhập 1 ngày của tài xế. Đặc biệt FastGo không độc quyền với tài xế, nghĩa là bên cạnh ứng dụng này tài xế vẫn hoàn toàn có thể tham gia chạy xe cho những ứng dụng khác .

3/ Các dịch vụ trên ứng dụng FastGo

Dù mới tăng trưởng nhưng FastGo được trang bị nhiều tính năng mới mẻ và lạ mắt, ngoài những dịch vụ cơ bản còn có thêm dịch vụ gọi Taxi và FastCar Luxury :

  • FastBike: Dịch vụ gọi xe 2 bánh tương tự như GrabBike nhưng không có phiên bản Premium (xe 2 bánh cao cấp).
  • FastCar: Dịch vụ xe gọi xe 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ.
  • Luxury: Dịch vụ xe gọi xe 4 bánh cao cấp 4 chỗ và 7 chỗ.
  • Taxi: Dịch vụ xe gọi xe Taxi 4 bánh cao cấp 4 chỗ và 7 chỗ, bạn có thể chọn các hãng Taxi mà bạn ưa thích để đặt xe.

Đây là bảng so sánh giá cước cùng điểm đến và đi trên 2 ứng dụng, bên trái là Grab và bên phải là FastGo:

Thêm ứng dụng gọi xe thông minh nữa xuất hiện, Grab gặp đối thủ mới

4/ Cách đặt xe trên ứng dụng

Bước 1: Tải ứng dụng Fastgo.

Bạn tải ứng dụng FastGo dành cho hệ quản lý và điều hành Android tại đây, Fastgo dành cho hệ điểu hành IOS tại đây .
Sau đó mở ứng dụng trên smartphone của bạn để mở màn .

Bước 3: Đăng ký.

Bạn nhập số điện thoại thông minh của mình vào sau đó ứng dụng sẽ gửi tin nhắn về, bạn chỉ cần nhập 6 số trong tin nhắn vào là ĐK thành công xuất sắc .

Thêm ứng dụng gọi xe thông minh nữa xuất hiện, Grab gặp đối thủ mới

Bước 4: Đặt xe.

Nhập điểm đi và đến của bạn sau đó chọn loại xe. Bạn sẽ thấy giá hiển thị bên cạnh sau đó chỉ cần nhấn “ Đặt xe ” là thành công xuất sắc. Trước khi vận động và di chuyển bạn sẽ thấy hình ảnh, chi tiết cụ thể xe của người lái xe, nhập mã khuyến mại nếu có và hoàn toàn có thể chọn bảo hiểm FastProtect cho bảo đảm an toàn .

Thêm ứng dụng gọi xe thông minh nữa xuất hiện, Grab gặp đối thủ mới

Hi vọng sau bài viết này bạn có thêm thông tin về 1 ứng dụng gọi xe mới, riêng bạn cảm thấy ứng dụng này thế nào, có tiết kiệm chi phí hơn Grab hay không ? Mời bạn để lại lời nhắn ở phần phản hồi nhé !

Source: https://giarefx.com
Category: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.