Mua Bán Gậy Golf, Gậy Golf Giá Rẻ, Bộ Gậy Golf, Giá Gậy Golf, Gậy Golf Cũ

Gậy golf là yếu tố cơ bản nhất cần có để chơi golf, chọn đúng loại gậy golf tương thích với từng tiến trình chơi golf là rất thiết yếu. Bên cạnh đó, chất lượng của gậy golf là yếu tố tiếp theo bạn cần chăm sóc .

Các loại gậy golf cơ bản

Gậy golf có ba loại gậy chơi golf : gậy sắt – Irons, gậy gạt – putter và gậy gỗ – woods

Gậy sắt

Gậy sắt loại gậy cần có tiên phong trong bộ gậy chơi golf. Gậy sắt thường được dùng cho những cú đánh ở khoảng cách ngắn hơn như thể phát bóng trên đường golf par 3 hoặc đánh quanh green. Đầu gậy sắt làm bằng thép hoặc sắt và hầu hết những loại gậy trong golf được đánh số từ 3-9 .

Gậy gạt

Gậy gạt là gậy được sử dụng nhiều nhất trong golf. Có 3 loại gậy gạt golf để lựa chọn đầu gậy và chiều dài các gậy khác nhau: Loại truyền thống giống như lưỡi dao, loại vồ – mallet và loại heel-toe. Với chiều dài gậy: bình thường – standard, ngắn đến bụng – belly và dài như cán chổi – broomstick.

Gậy gỗ

Gậy gỗ dài dùng đánh bóng xa. Gậy này thường được những người mới chơi sử dụng chủ yếu phát bóng trên những đường golf dài par 5. Gậy gỗ là loại gậy được thiết kế từ nhiều năm trước đây với kiểu gậy cổ, hiện nay nó được thiết kế bằng Titanium. Và được đánh số từ 1 – 5 với gậy số 1 là gậy driver có bề mặt phẳng nhất, bây giờ gậy gốc được cải tiến và đánh số từ 1 – 9.

Kinh nghiệm chọn mua gậy chơi golf

Gậy Golf Giá Rẻ, Bộ Gậy Golf, Giá Gậy Golf, Gậy Golf Cũ, bán gậy golf, Mua Gậy Golf

Tham khảo các lời khuyên của chuyên gia

Vì chưa nhiều kỹ năng và kiến thức về golf do vậy khi đi mua gậy golf bạn nên tìm hiểu thêm lời khuyên từ những chuyên viên hoặc những người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong việc chọn gậy. Họ sẽ có cho tất cả chúng ta những lời khuyên vô cùng hữu dụng để lựa chọn gậy tập golf tương thích với thực trạng sức khỏe thể chất của bản thân .

Lựa chọn gậy golf phù hợp

Một cây gậy golf tương thích tức là bạn phải sử dụng được nó và phải cảm thấy thú vị khi cầm nó. Ngoài ra khi tập tất cả chúng ta nên sử dụng những cây gậy có độ mở mặt gậy lớn ( Driver thường có loft 10-10. 5 độ là tương thích ) .

Thử trước khi mua

Nên đánh thử gậy trước khi mua để xem cảm xúc của bản thân khi sử dụng gậy tập golf. Liệu rằng nó có tương thích và dễ sử dụng hay không ? Tránh thực trạng sau khi mua xong nhưng khi mang ra tập lại không ổn, tiêu tốn lãng phí thời hạn, tài lộc cũng như sức lực lao động của bạn .

  • Tư vấn chọn mua gậy Golf loại nào tốt, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Source: https://giarefx.com
Category: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.