8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết

1. Những dạng shikai/bankai

8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết - Ảnh 1.Suốt cả series, tất cả chúng ta đã được thấy những dạng khác nhau của Zangetsu. Thế nhưng, nếu tinh ý, bạn đọc vẫn còn nhận ra được 2 dạng Shikai và 3 dạng Bankai khác nữa .

Đầu tiên là Shikai và Bankai mà chúng ta đã biết, Ichigo mở được trạng thái này từ khá sớm. Có thể nói, cậu ta cũng là một Thần Chết tài năng, không hổ danh dòng máu nhà Kurosaki.

Tiếp theo đó, chúng ta được thấy Tensa Zangetsu, dạng thức mà Ichigo sử dụng để đánh bại Aizen. Nhiều độc giả thường nhầm tưởng đó là dạng cuối của Getsuga Tensho nhưng không phải. Ichigo đã hi sinh hết linh lực để có thể đẩy mạnh sức mạnh vật lý của mình. Dạng cuối Getsuga Tensho lại là câu chuyện khác.

Phiên bản cuối cùng chúng ta được thấy trong anime là Fullbring, hình dạng của Zangetsu cũng có một số sự thay đổi. Cả Shikai và Bankai đều có những biến hóa khác biệt hơn.

2. Zanpakuto thực sự

8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết - Ảnh 2.Ai cũng từng nghĩ ông lão già già kia là Zangetsu và bạch y Ichigo là tượng trưng cho linh lực của cậu ta. Thế nhưng, trong manga, bạch y Ichigo mới chính là Zangetsu và ông già kia tượng trưng cho sức mạnh Quincy có trong máu của chàng trai mới đúng. Ông già kia từng đề cập rằng Ichigo chỉ sử dụng được một phần rất nhỏ nguồn năng lượng Quincy chứ chưa chạm tới hàng loạt .

3. Vì mẹ cậu ta là Quincy, Ichigo cũng có thể thi triển được các kỹ năng của Quincy

8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết - Ảnh 3.Bà Masaki Kurosaki là một Quincy thuần chủng. Bà đã bị một con Grand Fisher tiến công và không hề chống chọi lại khi mà Yhwach đã cướp hết sức mạnh của bà .Kỹ năng Blut Vene là một kỹ năng và kiến thức phòng ngự nổi bật của Quincy. Ichigo đã sử dụng nó để thoát được lưỡi kiếm của Yhwach. Sức mạnh Quincy mà bà Masaki để lại trong Ichigo có dính dáng tới Yhwach, ông lão mà cậu ta nhìn thấy chính là Yhwach thời còn trẻ .

4. Bài hát mà ông Tite Kubo, họa sĩ đã tạo ra Bleach, yêu thích nhất chính là bài “News from the front” của nhóm Bad Religion.

5. Số 15

8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết - Ảnh 4.

Con số này vừa được treo trên cửa phòng Ichigo, vừa chính là tuổi của cậu ta luôn. Thế nhưng, nhiều độc giả không biết rằng, chính cái tên Ichigo cũng có thể đọc thành 15 (ichi-go).

6. Cái tên của Ichigo

8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết - Ảnh 5.Theo bố của Ichigo thì cái tên này đại diện thay mặt cho “ người bảo vệ ”. Thế nhưng, nếu dịch theo bảng kanji, Ichigo lại có nghĩa là quả dâu ( strawberry ). Ở Âm giới, Jidanbo Ikkanzaka từng nhận xét rằng Ichigo có một cái tên khá “ cute ”, Mashiro Kuna cũng đặt cho cậu ta cái tên thân thương khác là “ berry-tan ”. Lần tiên phong được nghe tới tên của Ichigo, Ikkaku Madarame đã nói những người có cụm “ ichi ” trong tên thường rất can đảm và mạnh mẽ và kĩ năng .

7. Ichigo là cá thể cực kỳ đặc biệt

8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết - Ảnh 6.Aizen từng nói, Ichigo là nửa người, nửa Thần Chết nhưng thực sự thì còn hơn thế nữa. Cậu ta có dòng máu của cả Quincy, điều này khiến cho Ichigo trở thành thành viên độc nhất vô nhị. Không chỉ vậy, vì dòng máu lai đặc biệt quan trọng, trong quy trình tiếp đón sức mạnh, Ichigo còn bị tác động ảnh hưởng bởi hollow hóa và thậm chí còn, hoàn toàn có thể sử dụng được những năng lực của đám hollow. Về cơ bản thì Ichigo có tới 4 hình thái : con người, Thần Chết, Quincy, hollow .

8. Sức mạnh đồng nhất

8 sự thật thú vị về Ichigo Kurosaki mà có thể bạn chưa biết - Ảnh 7.

Thay vì tìm kiếm ngọn nguồn sức mạnh của mình từ đâu, Ichigo quyết định hợp nhất chúng lại thành một. Ichibe Hyosube nhấn mạnh rằng thân xác và ý chí của Ichigo đã đủ để có thể trở thành một Thần Chết đúng nghĩa.“Zangetsu, ta sẽ không bảo ngươi cho ta mượn sức mạnh thêm nữa. Ta cũng không nói đừng cản trở vào quá trình của ta hoặc hãy cùng chiến đấu với ta. Từ nay, ta chiến đấu một mình, ngươi là ta, thanh kiếm cũng chính là ta!”.

Theo Helino

Source: https://giarefx.com
Category: Hỏi đáp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.