So sánh các viên thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu tốt nhất hiện nay | Safoli

So sánh các loại viên thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Tháng Mười Một 9, 2020

Thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu cần được bổ trợ ngay trước và trong suốt thai kỳ. Mẹ bầu thiếu sắt không chỉ ảnh hưởng tác động đến khung hình mẹ mà còn ảnh hưởng tác động đến quy trình tăng trưởng của bé. Bài viết này sẽ phân phối cho mẹ những kiến thức và kỹ năng giúp mẹ lựa chọn được loại thuốc sắt tổng hợp tương thích nhất .

Tìm hiểu về thuốc sắt riêng hay viên sắt tổng hợp ?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại sản phẩm bổ sung sắt cho bà bầu: loại dưới dạng viên sắt riêng và loại dưới dạng viên sắt tổng hợp.

Các mẫu sản phẩm thuốc sắt riêng không liên quan gì đến nhau là gì ?

Đối với những loại sản phẩm viên sắt riêng đơn thuần thường chứa sắt dưới dạng hữu cơ hoặc vô cơ và những thành phần khác như acid folic, vitamin C, vitamin 12, .. Hàm lượng sắt trong những loại sản phẩm này khá cao xê dịch từ 50-60 mg, hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu sắt cho những mẹ bầu đặc biệt quan trọng là những quy trình tiến độ nhu yếu về sắt tăng cao ( theo khuyến nghị hàm lượng sắt cần cho mẹ bầu là 60 mg / ngày ) .Bổ sung thuốc sắt tổng hợp dành cho bà bầuCác loại sản phẩm sắt đơn thuần có vai trò :+ Tham gia và tương hỗ quy trình tạo máu mới, giảm thiểu trường hợp thiếu máu do thiếu sắt .+ Sắt là dưỡng chất không hề thiếu so với những mẹ bầu và thai nhi do sắt là chất luân chuyển oxi trong tế bào hồng cầu .+ Giúp tăng cường mạng lưới hệ thống miễn dịch trong khung hình mẹ .+ Phòng ngừa trường hợp tiền sản giật .+ Giúp thai nhi tăng trưởng tốt và tổng lực .

Thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu là gì ?

Đối với những mẫu sản phẩm vitamin tổng hợp hay sắt tổng hợp có thành phần gồm những vitamin A, C, D, E, nhóm B, … và khoáng chất thiết yếu cho bà bầu như :+ Các vi chất như magie, sắt, canxi, kẽm, ..+ Các dưỡng chất quan trọng : acid folic, DHA, .. rất thiết yếu cho sự tăng trưởng trí não ở trẻ .Viên sắt tổng hợp giúp cung ứng rất đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho mẹ bầu, gồm có cả sắt. Tuy nhiên hàm lượng sắt trong viên sắt tổng hợp không cao như viên sắt riêng, nhưng những mẹ bầu sẽ không cần bổ trợ nhiều loại thuốc thiết yếu khác khi sử dụng viên sắt tổng hợp. Sản phẩm này có vai trò :+ Giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mẹ và bé .+ Hỗ trợ quy trình tăng trưởng tổng lực của thai nhi .+ Ngăn ngừa những rủi ro tiềm ẩn như sinh non, sảy thai, tiền sản giật, .. do thiết sắt gây ra .Bổ sung sắt khi mang thai là điều thiết yếu. Tùy từng loại loại sản phẩm mà hàm lượng và thành phần những vitamin, khoáng chất sẽ khác nhau. Hầu hết những hàm lượng này vẫn cung ứng đủ nhu yếu về sắt và dưỡng chất cho những mẹ bầu .Sắt có vai trò quan trọng cho mẹ bầu và thai nhi

Vậy những mẹ bầu nên chọn viên sắt riêng hay viên sắt tổng hợp ?

Trong từng tiến trình của thai kỳ, nhu yếu sắt của mẹ bầu sẽ khác nhau. Với những mẹ bầu sức khỏe thể chất không thay đổi, trước thai kỳ và trong 3 tháng đầu thai kỳ mẹ hoàn toàn có thể chọn sử dụng mẫu sản phẩm viên sắt tổng hợp. Bởi vì trong tiến trình này viên sắt tổng hợp hoàn toàn có thể phân phối đủ nhu yếu sắt mà ít gây công dụng phụ có hại cho sức khỏe thể chất của mẹ. Bên cạnh đó nó còn cung ứng vitamin và những khoáng chất thiết yếu khác cho mẹ và thai nhi, rất thuận tiện để những mẹ chỉ cần bổ trợ 1 lần / ngày. Hơn nữa, hầu hết những loại sản phẩm này được bào chế dưới dạng viên nang mềm giúp ngăn ngừa mùi vị không dễ chịu để mẹ dễ sử dụng hơn .Từ 3 tháng giữa thai kỳ nhu yếu về sắt tăng cao, hoàn toàn có thể lên tới 30-60 mg mỗi ngày. Vì vậy những mẹ nên bổ trợ viên sắt riêng vào quy trình tiến độ này. Đặc biệt so với một số ít mẹ thiếu máu do thiếu sắt được bác sĩ chỉ định dùng viên sắt riêng thì nên chọn mẫu sản phẩm sắt đơn thuần nhưng cũng cần chú ý quan tâm sử dụng, tránh trường hợp quá liều sắt và thiếu chất dinh dưỡng khác nhé .

Sắt tổng hợp cho bà bầu tốt nhất Avisure mama

Avisure mama đang là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho mẹ bầu. Sản phẩm giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi và rất thiết yếu cho quy trình tạo máu. Avisure mama còn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe thể chất cho mẹ và bé .Sắt tổng hợp cho bà bầu Avisure mama

Với thành phần chứa:

Avisure mama là hộp kép gồm 2 hộp multvitamin và DHA khá đầy đủ dưỡng chất cho mẹ bầu suốt thai kì không cần bổ trợ thêm gì khác .– Công thức cho 1 viên Avisure mama Multi :Quatrefolic tương tự 500 mcg acid folic ; Sắt ( III ) polymaltose 150 mg ; Nano canxi HA 100 mg ; Niacin ( vitamin B3 ) 18 mg ; Vitamin E 10IU ; Vitamin B6 2 mg ; Vitamin B1 1.5 mg ; Kẽm sulfate 37 mg ; Magie oxide : 35 mg ; Vitamin C 60 mg ; Vitamin A ; Vitamin K2, Vitamin B12 …– Công thức cho 1 viên Avisure mama hi-Q : DHA 220 mg, EPA 50 mg …

Ưu điểm Avisure mama

220 mg DHA chiết xuất từ cá hồi NaUy và được giám sát cho tỷ suất DHA / EPA là 4/1, loại sản phẩm đã cho năng lực hấp thu DHA tối ưu nhất, giúp cho sự tăng trưởng não bộ và thị giác của mẹ được tổng lực nhất .Bên cạnh đó Avisure mama còn phân phối 50 mg sắt hữu cơ nguyên tố, phân phối được nhu yếu sắt tăng lên của những mẹ bầu trong suốt 9 tháng thai kỳ .Bổ sung thêm những vitamin, khoáng chất và canxi rất thiết yếu cho quy trình tạo xương và răng .Cung cấp acid folic dưới dạng folate nhờ công nghệ tiên tiến Quatrefolic : acid folic được hấp thu một cách tối ưu nhất là ở dạng folate – dạng chuyển hoá ở đầu cuối của acid folic. Quá trình chuyển hóa từ acid folic sang dạng folate trong khung hình gặp khá nhiều rủi ro đáng tiếc .Trong quy trình này, những enzym ở gan sẽ xúc tác quy trình chuyển hóa sang dạng folate, tuy nhiên do enzym có hoạt tính kém nên chỉ chuyển hóa được 1 phần, phần còn lại của acid foic sẽ đi vào máu và gây hại cho khung hình. Avisure mama đã khắc phục được hết những hạn chế này, đây là ưu điểm độc lạ nhất của loại sản phẩm .Ngoài ra, loại sản phẩm còn được đóng gói dạng vỉ nên rất thuận tiện cho những mẹ sử dụng và hoàn toàn có thể mang theo khi đi xa. Nhà phân phối còn Tặng kèm 1 cuốn cẩm nang chăm nom sức khỏe thể chất mẹ bầu để mẹ tìm hiểu và khám phá và có sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ và bé. Sản phẩm cũng chưa gặp phản ánh về công dụng phụ như gây nhiệt, táo bón, .. cho những mẹ sử dụngTuy nhiên, lúc bấy giờ 1 số ít mẹ đang có tâm ý chuộng hàng ngoại hơn nên việc Avisure mama đến tay người tiêu dùng vẫn gặp một số ít rào cản tâm ý .Giá 325.000 VNĐ / hộpLiên Hệ Fanpage Dược sĩ Tư vấn

Thuốc sắt tổng hợp Elevit dành cho bà bầu

Ưu điểm:

Elevit là sản phẩm thuốc sắt cho bà bầu có thuộc hãng Bayer Australia và được sản xuất ở Indonesia, sau đó được đưa qua và độc quyền phân phối ở Úc. Vì vậy Elevits đáp ứng được nhu cầu chuộng hàng ngoại cho người tiêu dùng.

Elevit chứa những chất dinh dưỡng gồm có iod rất thiết yếu cho sự tăng trưởng trí não ở trẻ, acid folic giúp giảm thực trạng dị tật ống thần kinh ở thai nhi như nứt đốt sống, thai vô sọ, ..Sản phẩm chỉ sử dụng 1 viên / ngày rất tương thích cho những mẹ bầu ngại tâm ý sử dụng thuốc, giảm thiếu thực trạng không tuân thủ khi sử dụng .Viên sắt tổng hợp cho mẹ bầu Elevit

Nhược điểm:

Sản phẩm này chưa được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành ở thị trường Nước Ta. Do đó những mẹ chỉ hoàn toàn có thể mua dưới dạng xách tay. Điều này dẫn đến thực trạng mua phải hàng giả, hàng nhái là rất cao .Trong thành phần của Elevit thiếu Omega 3 – dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng trí não ở trẻ nhỏ. Vì vậy, khi sử dụng loại sản phẩm này những mẹ cần sử dụng tích hợp loại sản phẩm bổ trợ Omega 3 .Ngoài ra, hàm lượng của acid folic là 800 mcg / ngày là quá cao so với ngưỡng khuyến nghị cho phụ nữ Nước Ta là 400 – 600 mcg / ngày .Sản phẩm đã có những trường hợp phản ánh gặp tính năng phụ sau khi sử dụng .Giá thành khá cao 1.080.000 VNĐ / lọ 100 viên .

Vitamin sắt procare tổng hợp

Ưu điểm:

Procare là mẫu sản phẩm phân phối những vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho co thể mẹ giúp giảm những rủi ro tiềm ẩn sinh non, tiền sản giật, đái đường, .. cho những mẹ bầu và ngăn ngừa nguyên do gây khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi .Đây cũng là loại sản phẩm khá thông dụng trên thị trường Nước Ta do đã được đưa vào thị trường khá lâu nên thuận tiện tìm mua hơn .Sản phẩm chỉ sử dụng 1 viên / ngày nên những mẹ bầu hoàn toàn có thể thuận tiện tuân thủ khi sử dụng mẫu sản phẩm .

Nhược điểm:

Sản phẩm hoàn toàn có thể gây thực trạng táo bón ở mẹ .Các mẹ bầu dị ứng với món ăn hải sản cần thận trọng không dùng loại sản phẩm này .Dạng lọ không tương thích khi những mẹ muốn mang đi xa .Trong quy trình sử dụng những hạt hút ẩm hoàn toàn có thể rơi lẫn vào thuốc gây tác động ảnh hưởng đến chất lượng thuốc .Hiện nay trên thị trường Procare – thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu đang được bán với giá cao .Giá thành của mẫu sản phẩm cao 230.000 – 250.000 VNĐ / lọ 30 viên PM Procare, 320.000 – 350.000 VNĐ / lọ PM Procare Diamond .

Viên sắt cho bà bầu Safoli tốt nhất

Avisure Safoli là thuốc sắt hữu cơ dưới dạng IPC, cung ứng không thiếu nhu yếu về sắt cho những mẹ bầu. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Thành Phố Hà Nội và được công ty cố phần dược phẩm Bảo Minh phân phối độc quyền .Sắt cho bà bầu tốt nhất Avisure Safoli

Ưu điểm:

Khác với thuốc sắt thường thì có thành phần sắt oxy hóa cao nên dễ gây những công dụng phụ ở mẹ bầu như kích ứng đường tiêu hóa, buồn nôn, tao bón, nóng trong, .. Avisure Safoli phân phối sắt hữu cơ IPC là 1 dạng phức hợp tan trong nước, giúp tăng hấp thu, không gây kích ứng đường tiêu hóa và giảm những tính năng phụ .Sản phẩm phân phối 166,67 mg tương tự với khoảng chừng 50 mg sắt nguyên tố tương thích với nhu yếu sắt của những mẹ bầu khi tăng cao .Được phong cách thiết kế theo công thức tối ưu hóa theo những nhu yếu và tiêu chuẩn của tổ chức triển khai y tế quốc tế về loại sản phẩm thuốc sắt cho bà bầu .Ngoài ra, loại sản phẩm được đóng gói dưới dạng viên nang trong vỉ kép, rất tiện nghi cho những mẹ mang theo bên mình và dễ dữ gìn và bảo vệ hơn .

Nhược điểm:

Avisure Safoli vẫn gặp những rào cản tâm ý khi đến tay những bà mẹ do thị hiếu chuộng hàng ngoại ở Nước Ta .Gia sản phẩm từ 170.000 đến 340.000 vnđ. Nhãn hàng rất hay có chương trình khuyến mại tri ân người mua. Các mẹ hoàn toàn có thể theo dõi update những chương trình trên website hoặc fanpage chính hãng để nhận được tặng thêm .

Sắt mỹ tổng hợp Prenatal

Prenatal là vitamin tổng hợp cho bà bầu có xuất sứ ở Mỹ, được sản xuất bởi hãng Nature Made và chỉ được đưa về Nước Ta dưới dạng xách tay .

Ưu điểm:

Đáp ứng nhu yếu tâm ý ưa thích hàng ngoại của 1 số ít mẹ bầu .Giá thành loại sản phẩm không quá cao, tương đối hợp lý so với những loại vitamin tổng hợp hàng ngoại khác .Giống như Procare, mẫu sản phẩm chỉ sử dụng 1 viên / ngày nên những mẹ sẽ dễ tuân thủ sử dụng .Vitamin sắt tổng hợp cho mẹ bầu

Nhược điểm:

Do là hàng xách tay, không được cấp giấy phép lưu hành, kiểm định nên việc mua phải hàng giả, hàng nhái là rất cao. Hơn nữa nếu loại sản phẩm bị lỗi thì người mua cũng không hề khiếu nại lên hãng được .Dạng lọ nên gây phiền phức khi mang theo bên người .Một số chất trong mẫu sản phẩm có hàm lượng khá cao không tương thích với nhu yếu của những mẹ bầu ở Nước Ta. Trong khi đó hàm lượng 1 số ít vitamin lại thấp hơn so với nhu yếu mỗi ngày của mẹ bầu .Một số mẹ đã gặp phải thực trạng như táo bón, căng thẳng mệt mỏi, .. khi sử dụng mẫu sản phẩm này .Giá thành : 650.000 đến 800.000 vnđ .Việc bổ trợ nhu yếu sắt cho những mẹ từ trước thai kỳ, trong và sau tiến trình thai kỳ là rất thiết yếu để bảo vệ cho sự tăng trưởng cũng như sức khỏe thể chất của mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, những mẹ bầu cần chú ý quan tâm khi lựa chọn những loại sản phẩm thuốc sắt tổng hợp để sử dụng. Ngoài nguồn gốc rõ ràng, cần quan tâm đến thành phần công thức của mẫu sản phẩm cho tương thích với nhu yếu của bản thân .

  • Share

  • Tweet

  • Pin

  • LinkedIn

Source: https://giarefx.com
Category: Hỏi đáp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.